Phí thay màn hình Galaxy Z Fold3 là 479 USD

Trong trường hợp hết bảo hành, người dùng cần chi 479 USD nếu muốn thay màn hình chính của Z Fold3, còn trên Z Flip3 là 369 USD.

Đối với màn hình phụ phía ngoài, chi phí thay mới là 149 USD với Z Fold3 và 99 USD với Z Flip3. Nếu còn bảo hành, Samsung sẽ thay miễn phí cho khách hàng trong lần đầu tiên.

Bộ đôi Z Fold 3 và Z Flip 3 của Samsung. Ảnh: Cnet

Samsung hiện cung cấp gói bảo hành mặc định một năm cho Galaxy Z Flip3 và Z Fold3. Người dùng có thể mua thêm gói mở rộng Care Plus giá 12,99 USD mỗi tháng, áp dụng trong trường hợp gói mặc định hết hạn, tối đa thêm 2 năm.

Đối với những sản phẩm đăng ký Care Plus, Samsung áp dụng chính sách thay mới màn hình Z Flip3 và Z Fold3 với giá ưu đãi 249 USD. Theo công ty Hàn Quốc, mức khấu trừ được áp dụng tối đa cho ba lần sửa chữa màn hình mỗi năm.

Việc sửa chữa smartphone gập được đánh giá khó khăn hơn so với điện thoại thông thường, do đó mức phí cũng đắt đỏ hơn. Màn hình gập của Samsung có kết cấu nhiều lớp, được dán kín bằng “chất kết dính nhạy cảm với áp lực”. Bên cạnh đó, hãng cũng dùng nhiều keo để cố định bên trong, khó tách các thành phần nếu thiết bị gặp sự cố hỏng hóc.

Giá thay màn hình các smartphone gập khác của Samsung cũng đắt đỏ không kém, như Z Fold2 là 549 USD và Z Flip 5G là 499 USD nếu máy hết bảo hành. Mức này cao hơn nhiều so với Galaxy S21 5G (199 USD) hay iPhone 12 (279 USD).

Theo VNEXPRESS

Trending

CEO Pfizer được chọn là CEO của năm

Albert Bourla được chọn vì những gì Pfizer đã làm trong năm qua, giúp kinh…

Ông Trương Văn Phước: Gói hỗ trợ kích thích, câu hỏi đầu tiên – tiền đâu?

Về phương án huy động vốn để thực hiện gói hỗ trợ, ông Trương Văn…

Anh thử nghiệm vắc xin Covid-19 thế hệ 2 là miếng dán trên da

Vắc xin Emergex dạng miếng dán sử dụng tế bào T để tiêu diệt tế…

Pfizer công bố thuốc viên trị Covid-19 “hiệu quả 89%”

Hãng dược Pfizer (Mỹ) ngày 5-11 cho biết thuốc trị Covid-19 dạng viên của họ…