Sôi nổi Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu tại Berlin

Ngày 4/6, tại Berlin đã diễn ra Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu lần thứ 6 với sự tham gia của 172 cầu thủ đến từ 6 quốc gia châu Âu.

Đây là một hoạt động thể thao nhằm kết nối cộng đồng người Việt toàn châu Âu và cũng là dịp để kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ cầu lông người Việt tại Berlin.

Hơn 100 cổ động viên, đại diện một số hội đoàn và người nhà đã tham dự, giao lưu, đưa tổng số người tham dự các hoạt động thể thao này tới khoảng 300 người.

soi noi giai cau long nguoi viet toan chau au tai berlin
Một vận động viên thi đấu tại giải.

Ông Nguyễn Ngọc Tấn, Chủ tịch CLB cầu lông người Việt ở Berlin và ông Vũ Quốc Nam, đại diện Liên hiệp người Việt toàn liên bang Đức đã phát biểu chào mừng, đánh giá cao sáng kiến thường xuyên tổ chức Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu. Giải đấu không chỉ nâng cao sức khỏe cộng đồng mà còn xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa người Việt ở các nước châu Âu.

Ông Lê Văn Huyên, Trưởng ban tổ chức giải đã nêu những quy định của giải, thi đấu theo 6 nội dung, chúc cho các cầu thủ thi đấu hào hứng, sôi nổi, fair play và tuyên bố khai mạc giải đấu.

Sau một ngày thi đấu hào hứng và sôi nổi, tối cùng ngày, khoảng 300 người tham dự Giải cầu lông người Việt toàn châu Âu lần thứ 6 đã tập trung ở Ngôi nhà Việt (Viethaus) ở trung tâm Berlin để công bố kết quả thi đấu, trao giải, giao lưu và liên hoan mừng thành công của Giải. Hai vận động viênTrương Quyết Thanh và Phạm Khánh Ninh đến từ CLB vùng Ruhr (CHLB Đức) đã giảnh Giải Nhất hạng A của nam.

(theo Văn Long/VOV.VN)

Theo : baoquocte.vn

Trending

CEO Pfizer được chọn là CEO của năm

Albert Bourla được chọn vì những gì Pfizer đã làm trong năm qua, giúp kinh…

Ông Trương Văn Phước: Gói hỗ trợ kích thích, câu hỏi đầu tiên – tiền đâu?

Về phương án huy động vốn để thực hiện gói hỗ trợ, ông Trương Văn…

Anh thử nghiệm vắc xin Covid-19 thế hệ 2 là miếng dán trên da

Vắc xin Emergex dạng miếng dán sử dụng tế bào T để tiêu diệt tế…

Pfizer công bố thuốc viên trị Covid-19 “hiệu quả 89%”

Hãng dược Pfizer (Mỹ) ngày 5-11 cho biết thuốc trị Covid-19 dạng viên của họ…