iPhone 13 Pro sẽ có màn hình phụ ‘cực chất’ ở mặt lưng?

Cận kề thời điểm ra mắt, iPhone 13 Pro vừa xuất hiện concept với màn hình phụ sắc nét ở mặt lưng khiến các iFan đứng ngồi không yên.

Mẫu iPhone 13 Pro với màn hình phụ ở mặt lưng

Theo dự đoán của các chuyên gia, nhiều khả năng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 14/9 tới. Nếu đúng như vậy, iPhone 13 có thể cho đặt trước vào cuối tuần rồi lên kệ vào ngày 21/9.

Cho tới thời điểm hiện tại, các thông tin rò rỉ đều cho rằng, thiết kế iPhone 13 không có nhiều thay đổi so với ‘người tiền nhiệm’ iPhone 12 ra mắt năm ngoái.

Tuy nhiên, Táo khuyết chưa bao giờ xác nhận điều gì về iPhone 13 cả thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Chính vì thế, càng đến gần ngày ra mắt, thông tin về iPhone 13 càng trở nên “nóng”.

Mẫu iPhone 13 Pro xuất hiện mới đây trong một video concept của kênh YouTube ConceptsiPhone khiến nhiều người tò mò, khi thời điểm ra mắt iPhone mới còn chưa đầy 1 tháng nữa.

Theo đó, iPhone 13 Pro xuất hiện trong video không có nhiều thay đổi về thiết kế bên ngoài. Điểm đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của một màn hình phụ nằm ở mặt lưng.

Mẫu iPhone 13 Pro phiên bản màu vàng với màn hình phụ ở mặt lưng

Màn hình này có kích thước gần tương đương với mô-đun camera để tạo tính đối xứng. Nó dùng để hiển thị các thông tin cơ bản như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin,… Màn hình phụ cũng chỉ có trên các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Còn theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể sẽ công bố 4 chiếc iPhone vào mùa thu này là iPhone 13 MINI, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cùng với AirPods mới và Apple Watch Series 7.

Trong khi mẫu iPad và MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi có thể sẽ được công bố vào các sự kiện tiếp theo trong dịp cuối năm.

Ngoài ra, iPhone 13 cũng được cho là sẽ có giá tương đương iPhone 12 khi mới công bố. iPhone 13 MINI được bán từ 699 USD (khoảng 16 triệu đồng), iPhone 13 có giá khởi điểm 799 USD (khoảng 18 triệu đồng), iPhone 13 Pro có giá 999 USD (khoảng 23 triệu đồng), iPhone 13 Pro Max giá khởi điểm 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng). Bản đắt nhất là iPhone 13 Pro Max 512 GB có giá 1.399 USD (khoảng 32 triệu đồng).

Theo VIETNAMNET

Trending

CEO Pfizer được chọn là CEO của năm

Albert Bourla được chọn vì những gì Pfizer đã làm trong năm qua, giúp kinh…

Ông Trương Văn Phước: Gói hỗ trợ kích thích, câu hỏi đầu tiên – tiền đâu?

Về phương án huy động vốn để thực hiện gói hỗ trợ, ông Trương Văn…

Anh thử nghiệm vắc xin Covid-19 thế hệ 2 là miếng dán trên da

Vắc xin Emergex dạng miếng dán sử dụng tế bào T để tiêu diệt tế…

Pfizer công bố thuốc viên trị Covid-19 “hiệu quả 89%”

Hãng dược Pfizer (Mỹ) ngày 5-11 cho biết thuốc trị Covid-19 dạng viên của họ…